Name of drop-down menu

Thành phần chính

Các thành phần chính của Viêm Âm Tán Hoàng Cung gồm: Trinh nữ hoàng cung, cỏ roi ngựa, đào nhân, hoàng bá, mật trắm, kén tằm, vỏ hòe trắng, vỏ quýt hôi và một số thảo dược quý hiếm.

Trinh nữ hoàng cung: Chữa và điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Cỏ roi ngựa: Kháng viêm, bế kinh, tắc kinh, kinh nguyệt không đều.

Đào nhân: Kháng viêm, ức chế máu ngưng tụ, cổ tử cung se khít, trị nấm ngứa, tạp khuẩn, tắc kinh, se khít âm đạo.

Hoàng bá: Kháng viêm, chữa mề đay, mẩn ngứa do nấm, trùng roi, lở ngứa…

Mật trắm: Chữa sưng, đau âm hộ, tiêu viêm, diệt nấm.

Kén tằm: Tiêu trừ độc tố tích tụ lâu ngày trong âm đạo, âm hộ, tử cung và độc tố do viêm nhiễm, nấm… .

Vỏ hòe trắng: Kháng viêm, trị mụn, rong kinh, tiểu ra máu.

Vỏ quýt hôi: Long viêm, tiêu viêm, khử mùi hôi.

Cơ chế xông rửa từ bên ngoài diệt sạch nấm ấm đạo và tiêu trừ viêm nhiễm

Xông rửa là một trong những biện pháp phổ biến nhất được các chị em lựa chọn sử dụng để vệ sinh, phòng và chữa các bệnh phụ khoa. Việc dùng xông rửa có tác dụng diệt sạch tạp khuẩn, viêm nhiễm từ bên ngoài vào bên trong. Đồng thời rửa vệ sinh bên ngoài, nếu dùng kết hợp với thuốc đặt sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và điều trị từ nguyên nhân bệnh. Việc xông từ 10 – 15 phút mỗi lần không chỉ giúp phòng và điều trị bệnh hiệu quả hơn mà còn giúp chị em thu hẹp và làm hồng cô bé của mình, giúp cô bé trẻ trung hơn.

Cơ chế xông ngâm điều trị nấm, viêm nhiễm, tạp khuẩn mà không làm tổn thương niêm mạc, giúp phục hồi các tổn thương, an toàn, tự nhiên.

Xông ngâm là hình thức ngâm toàn bộ phần âm hộ vào nước thuốc xông. Giúp thuốc ngấm sâu vào bên trong và hỗ trợ thuốc đặt điều trị bệnh an toàn và nhanh chóng (yêu cầu bắt buộc xông ngâm với các trường hợp viêm nhiễm nặng, viêm tắc vòi trứng, viêm cổ tử cung….)

Đôi lời về tác dụng của các Bài thuốc Y Học Cổ Truyền

Để đánh giá công dụng của một bài thuốc, không chỉ đơn giản là nhìn vào đơn thuốc. Có rất nhiều yếu tố, công đoạn ảnh hưởng đến công dụng trị bệnh. Từ chọn lựa nguyên liệu, bảo quản nguyên liệu, điều chế, cách kết hợp các thành phần thảo dược, thứ tự trước sau, vị thuốc dẫn… đều có tác dụng và lưu ý riêng. Chính vì vậy, yêu cầu đối với các lương y là rất cao, vừa phải có chuyên môn vững chắc, hiểu biết rõ về tất cả các quá trình trên, vừa phải có kinh nghiệm phong phú, lấy người bệnh làm trung tâm để điều trị.

Đông Nam Dược Hoàng Anh luôn luôn trăn trở để đưa các bài thuốc trong y học cổ truyền đến với nhiều người bệnh hơn, với một hình thức mới, hiện đại và tiện sử dụng hơn. Trong quá trình này, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Từ việc tìm hiểu các bài thuốc quý, nghiên cứu tác dụng, luận chứng, tìm cách đưa thang thuốc thành hình dạng dễ sử dụng hơn… Mỗi một liệu trình thuốc đến với người bệnh đều mang rất nhiều công sức, hi vọng của chúng tôi.

Cách sử dụng Viêm Âm Tán Hoàng Cung

Thuốc xông

1 Liệu trình xông bao gồm 15 gói bột tán nhỏ. Tùy thuộc vào từng bệnh nhân và tình trạng bệnh lý mà cách sử dụng sẽ khác nhau:

Đối với bệnh nhân bị viêm nhiễm nhẹ và có nhu cầu làm hồng và se khít âm đạo: Cần pha thuốc xông với nước ấm (còn bốc hơi nóng) với lượng nước từ 0,5 – 1 lít nước và xông từ 10 -15 phút.

Đối với bệnh nhân bị viêm nhiễm nặng cần pha thuốc xông với nước ấm (còn bốc hơi nóng) với lượng nước từ 0,5 – 1 lít nước và ngâm từ 10 -15 phút.

Bảo quản

Để xa tầm tay trẻ em

Bảo quản nơi khô mát

Tránh ánh nắng trực tiếp.

Các sản phẩm cùng loại

Dương lực hoàn
Dương Lực Hoàn chuyên điều trị các bệnh kín của nam giới: yếu sinh lý, xuất tinh...
Viêm âm tán Hoàng Cung - Kén đặt
Viêm Âm Tán Hoàng CungViêm Âm Tán Hoàng Cung là sản phẩm chuyên điều trị các bện...
Viêm âm tán Hoàng Cung - Viên uống
Uống ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên. Uống sau ăn 15 phút. Hộp 60 viên.Viêm Âm Tán Ho...