Name of drop-down menu

Viêm Âm Tán Hoàng Cung

Viêm Âm Tán Hoàng Cung là sản phẩm chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa; điều trị tắc vòi trứng do viêm nhiễm; làm hồng và se khít âm đạo; điều hòa kinh nguyệt, gia tăng khả năng thụ thai và cải thiện đời sống tình dục… . Với tác dụng vô cùng hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng, sản phẩm đã dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng và nhiểu giải thưởng về chất lượng, hiệu quả. Sản phẩm do Công ty TNHH Đông Nam Dược Hoàng Anh sản xuất và phân phối.

Sản phẩm được điều chế từ các vị thuốc đông y, dược liệu trong tự nhiên, không chỉ chữa trị phần cơ thể bị bệnh mà còn điều hòa cân bằng toàn bộ cơ thể, hóa giải nguồn gốc gây bệnh. Sản phẩm được điều chế từ các vị thuốc đông y và các dược liệu với nguồn gốc tự nhiên, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo gặp phải các tác dụng phụ.

Thành phần

Các thành phần chính của Viêm Âm Tán Hoàng Cung gồm: Trinh nữ hoàng cung, cỏ roi ngựa, đào nhân, hoàng bá, mật trắm, kén tằm, vỏ hòe trắng, vỏ quýt hôi và một số thảo dược quý hiếm.

Trinh nữ hoàng cung: Chữa và điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Cỏ roi ngựa: Kháng viêm, bế kinh, tắc kinh, kinh nguyệt không đều.

Đào nhân: Kháng viêm, ức chế máu ngưng tụ, cổ tử cung se khít, trị nấm ngứa, tạp khuẩn, tắc kinh, se khít âm đạo.

Hoàng bá: Kháng viêm, chữa mề đay, mẩn ngứa do nấm, trùng roi, lở ngứa…

Mật trắm: Chữa sưng, đau âm hộ, tiêu viêm, diệt nấm.

Kén tằm: Tiêu trừ độc tố tích tụ lâu ngày trong âm đạo, âm hộ, tử cung và độc tố do viêm nhiễm, nấm… .

Vỏ hòe trắng: Kháng viêm, trị mụn, rong kinh, tiểu ra máu.

Vỏ quýt hôi: Long viêm, tiêu viêm, khử mùi hôi.

Đặc biệt: Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ các vị thuốc đông y và dược liệu tự nhiên. Không sử dụng các chất tổng hợp độc hại, các chất tạo màu, hương liệu nhân tạo, không sử dụng các chất bảo quản.

Công dụng của Viêm Âm Tán Hoàng Cung

Thuốc viêm âm tán hoàng cung bao gồm thuốc đặt và thuốc xông rửa, với việc phối kết hợp giữa các vị thuốc theo công thức gia truyền, viêm âm tán hoàng cung có ­các cơ chế tác dụng và chữa bệnh đặc biệt.

Cơ chế đặt và tiêu viêm tại chỗ

Thuốc đặt viêm âm tán hoàng cung là dạng thuốc bột tán, được bao bọc dưới dạng “kén” bởi một lớp bông cao cấp. Do vậy thuốc có tác dụng tiêu viêm tại chỗ và các vùng lân cận.

Cơ chế thẩm thấu và giúp cơ thể tự thích nghi.

Tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân mà thuốc có cơ chế thẩm thấu, thích nghi nhanh hay chậm. Đặc biệt đối với các bệnh nhân từng sử dụng quá nhiều loại thuốc tây, hóa chất…và có tiền sử tái đi tái lại nhiều lần thuốc có cơ chế giúp cơ thể phục hồi tự nhiên và điều trị bệnh.

Do thuốc viêm âm tán hoàng cung được bao bọc bởi lớp bông cao cấp và được quấn kín ở dạng kén nhỏ, trong quá trình thẩm thấu vào điều trị bệnh kén thuốc có tác tác dụng hút các dịch bẩn, tạp khuẩn bám xung quanh phần vỏ ngoài của “kén”. Sau khoảng 48h, khi thuốc ngấm vừa đủ và lượng dịch bẩn, tạp khuẩn do viêm nhiễm gây ra đã bám đầy phía bên ngoài của bông thuốc, toàn bộ kén thuốc, bông thuốc, dịch bẩn và tạp khuẩn sẽ được đẩy dần ra phía bên ngoài cho đến khi được lấy ra. Đặc biệt do có cơ chế hút và đẩy tự nhiên nên khi đặt thuốc lượng khí hư, các dịch bẩn sẽ được hút lại trên vỏ bông thuốc mà không chảy ra băng vệ sinh hay quần áo, giúp em chị em thoải mái và tự tin.

Quy cách & đóng gói

Dạng thuốc đặt: 1 Liệu trình đặt bao gồm 10 gói thuốc bột, kèm với 10 miếng bông nhật cao cấp.

Bảo quản

Để xa tầm tay trẻ em

Bảo quản nơi khô mát

Tránh ánh nắng trực tiếp

Các sản phẩm cùng loại

Dương lực hoàn
Dương Lực Hoàn chuyên điều trị các bệnh kín của nam giới: yếu sinh lý, xuất tinh...
Viêm âm tán Hoàng Cung - Cốt xông rửa
Thành phần chínhCác thành phần chính của Viêm Âm Tán Hoàng Cung gồm: Trinh nữ ho...
Viêm âm tán Hoàng Cung - Viên uống
Uống ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên. Uống sau ăn 15 phút. Hộp 60 viên.Viêm Âm Tán Ho...