Không gian lý tưởng
Câu chuyện cảnh sát 2013 là tác phẩm điện ảnh mới đánh dấu sự trở lại với series cùng tên của Thành Long sau 10 năm. Phần đầu tiên của series ra lò năm 1985, các phần tiếp theo lần lượt trình làng vào năm 1988, 1992, 1996 và Tân câu chuyện cảnh sát năm 2004.

Trong phim hành động mới, Thành Long vào vai chính Chung Văn, một cảnh sát chống tội phạm xuất sắc nhưng cuộc sống gia đình của anh lại không yên ấm. Nữ diễn viên xinh đẹp Cảnh Điềmđóng vai Miêu Miêu, cô con gái phản nghịch của Thành Long với mái tóc nhuộm đỏ, trang điểm đậm, xăm mình, hút thuốc uống rượu. Mâu thuẫn giữa hai cha con oan gia này dường như không thể tháo gỡ.

Câu Chuyện Cảnh Sát 6 - Police Story 6
"Hai cha con" Thành Long (phải) và Cảnh Điềm có nhiều cảnh cãi vã kịch liệt trên phim.

Câu Chuyện Cảnh Sát 6 - Police Story 6
Tài tử Lưu Diệp thủ vai Võ Giang, kẻ địch số một của Thành Long trên phim.

Câu Chuyện Cảnh Sát 6 - Police Story 6
Sau 12 con giáp, Thành Long lại tiếp tục đóng phim hành động nhưng với quy mô nhỏ hơn.

Thành Long cho biết, Câu chuyện cảnh sát 2013 có đề tài điều tra tội phạm, tuy nhiên, khác với những tác phẩm trước tập trung vào vụ án và cảnh hành động, phần phim mới sẽ đời thường hơn, khắc họa tình cảm gia đình, tình cha con, nhân tính, có "đất" để anh thể hiện diễn xuất.

Ở tuổi 59, Thành Long vẫn tỏ ra rất dai sức khi thực hiện các cảnh chiến đấu phô diễn sức mạnh. Trong trailer đầu tiên của phim, mối quan hệ giữa các nhân vật chưa được lột tả nhưng cũng đủ khiến khán giả hài lòng với những pha đọ súng, nhảy lầu, rượt xe, quyết đấu ác liệt.

0
0